Trang chủ Tổng hợp Top 6 cầu thủ cao nhất đội tuyển bóng đá Việt Nam

Top 6 cầu thủ cao nhất đội tuyển bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam ngày càng khởi sắc và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Vậy bạn đã nắm được danh sách những cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay chưa? Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Dudoan.org để biết thêm chi tiết nhé

Bùi Tấn Trường

– Vị trí: Thủ môn

– Câu lạc bộ: Hà Nội

– Chiều cao: 1,90m

– Số áo: 1

– Năm sinh: 1986

Bùi Tấn Trường

Bùi Tấn Trường là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam. Hiện cầu thủ này đang chơi ở vị trí thủ môn cho CLB Hà Nội và cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Nếu nói về chiều cao thì Tấn Trường không chỉ xếp đầu cầu thủ cao nhất Việt Nam, mà đối với bóng đá thế giới thì chiều cao này cũng đáng nể.

Đoàn Văn Hậu 

– Vị trí: Hậu vệ trái/ Trung vệ

– Câu lạc bộ: Hà Nội

– Chiều cao: 1,86m

– Số áo: 5

– Năm sinh: 1999

Đoàn Văn Hậu 

Cái tên cầu thủ cao nhất Việt Nam thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Đoàn Văn Hậu. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam. Anh cũng đang chơi ở vị trí hậu vệ trái cho CLB Hà Nội và cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu được gọi vào đội tuyển khi mới 18 tuổi, anh cũng là cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam thời điểm 2017. Với chiều cao 1,86m, anh là một trong số các cầu thủ cao trên 1m80 của Việt Nam. 

>> Soi kèo bóng đá Ý

Bùi Hoàng Việt Anh

– Vị trí: Trung vệ

– Câu lạc bộ: Hà Nội

– Chiều cao: 1,86m

– Số áo: 68

– Năm sinh: 1999

Bùi Hoàng Việt Anh

Bùi Hoàng Việt Anh là cầu thủ bóng đá thi đấu chuyên nghiệp người Việt Nam. Hiện anh đang chơi ở vị trí trung vệ cho CLB Hà Nội và cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Với chiều cao khủng 1,86m,Việt Anh đang là một trong số những cầu thủ cao nhất Việt Nam. Cũng với chiều cao siêu lý tưởng này, anh rất sẵn lòng và tự tin đối đầu với những đối thủ có chiều cao tốt.

Nguyễn Hoàng Đức 

– Vị trí: Tiền vệ trung tâm

– Câu lạc bộ: Viettel

– Chiều cao: 1,83m

– Số áo: 28

– Năm sinh: 1998

Nguyễn Hoàng Đức 

Nguyễn Hoàng Đức đang thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho Viettel và cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Anh là một trong số ít các cầu thủ cao trên 1m80 của Việt Nam. Mặc dù so với bảng xếp hạng các cầu thủ cao nhất thế giới, Nguyễn Hoàng Đức vẫn khá khiêm tốn. Tuy nhiên anh vẫn nằm trong top những cầu thủ cao nhất Việt Nam.

Quế Ngọc Hải 

– Vị trí: Trung vệ

– Câu lạc bộ: Viettel

– Chiều cao: 1,82m

– Số áo: 3

– Năm sinh: 1993

Quế Ngọc Hải 

Quế Ngọc Hải hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho CLB bóng đá Viettel tại V-League 1. Không những vậy anh còn giữ chức Đội trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Khi xét về chiều cao đội tuyển Việt Nam, Hải là một cái tên không thể bỏ qua. Với chiều cao lý tưởng 1,82m, anh đương nhiên được xếp vào hàng ngũ cầu thủ cao nhất Việt Nam.

Nguyễn Thành Chung 

– Vị trí: Trung vệ

– Câu lạc bộ: Hà Nội

– Chiều cao: 1,82m

– Số áo: 16

– Năm sinh: 1997

Nguyễn Thành Chung 

Nguyễn Thành Chung hiện đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Hà Nội và tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ này bắt đầu từ lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội T&T. Với chiều cao lý tưởng và kỹ năng đi bóng tốt, Thành Chung luôn nhận được lệnh triệu tập thi đấu ở nhiều giải đấu cấp độ khu vực.

Nguyễn Tiến Linh 

– Vị trí: Tiền đạo cắm

– Câu lạc bộ: Becamex Bình Dương

– Chiều cao: 1,82m

– Số áo: 22

– Năm sinh: 1997

Nguyễn Tiến Linh 

Nguyễn Tiến Linh hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm cho CLB Becamex Bình Dương và tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh được xem một trong số những trung phong hay nhất của Việt Nam. Cầu thủ thuộc thế hệ trẻ này sở hữu thân hình lý tưởng, hiệu suất ghi bàn tương đối ổn định. 

Đỗ Duy Mạnh 

– Vị trí: Trung vệ

– Câu lạc bộ: Hà Nội

– Chiều cao: 1,80m

– Số áo: 28

– Năm sinh: 1996

Đỗ Duy Mạnh 

Đỗ Duy Mạnh đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Hà Nội và tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ sở hữu chiều cao nổi trội và thi đấu ổn định, ghi được nhiều dấu ấn. Năm 2015, Duy Mạnh cũng được vinh danh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2015.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về danh sách những cầu thủ cao nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin bóng đá hot trong những bài viết số tiếp theo, anh em hãy dành thời gian theo dõi và đừng bỏ lỡ nhé.