Trang chủ Tổng hợp Đặt chân đến thế giới thần thoại Hy Lạp với game slot Age of the Gods

Đặt chân đến thế giới thần thoại Hy Lạp với game slot Age of the Gods

Với 5 cuộn, 20 dòng thanh toán và nhiều tính năng tiền thưởng đi kèm với giải độc đắc lũy tiến, Age of the Gods mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà bạn mong đợi từ Playtech! Cùng tìm hiểu thông qua bài viết tại kubet77 dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Age of the Gods

Giới thiệu game slot Age of the Gods

Nhiều trò chơi đánh bạc tuyên bố rằng sẽ làm nên lịch sử, nhưng với chủ đề thần thoại dựa trên các vị thần của Hy Lạp cổ đại, Age of the Gods từ Playtech có bằng chứng vững chắc để làm điều đó. Trò chơi tuyệt vời này là trò chơi đầu tiên trong loạt trò chơi của thương hiệu, hiện có tám tựa game. Quay vòng trên máy đánh bạc trực tuyến Age of the Gods đưa người chơi đến thế giới huyền bí của các vị thần Hy Lạp. Trò chơi có nhiều tính năng và âm thanh tuyệt vời, với các cuộn phim được đặt giữa đền thờ trên núi tuyệt đẹp của Olympus. Các biểu tượng bao gồm Zeus, Athena, Poseidon, Hercules, Aphrodite, vòng nguyệt quế và các biểu tượng bảng chữ cái Hy Lạp. Bạn có thể quay các cuộn từ 0,20 đến 500,00, với giải độc đắc lên đến 1000 lần tiền cược của bạn trong trò chơi cơ bản – và số tiền thay đổi cuộc sống nếu bạn trúng giải độc đắc lũy tiến!

Tính năng game slot Age of the Gods

Tính năng game slot Age of the Gods

Mặc dù trò chơi đánh bạc này là trò chơi ban đầu trong sê-ri bao gồm các tựa game như Fate Sisters và King of Olympus, nhưng nó vẫn tạo nên làn sóng với các tính năng sáng tạo và tiền thưởng khổng lồ. Một tính năng đáng chú ý là Pantheon of Power, được khởi chạy khi kết hợp tất cả năm vị thần trên một đường trả tiền và kích hoạt cược vòng quay của bạn gấp mười lần. Tính năng quay miễn phí của trò chơi cũng là một điều đáng chú ý. Được kích hoạt khi bạn kết hợp ba biểu tượng Age of the Gods trở lên, nó sẽ khởi chạy một màn hình tiền vàng. Từ đây, chọn tiền xu và kết hợp ba biểu tượng thần để chơi các trò chơi tiền thưởng miễn phí, tất cả đều cung cấp chín vòng quay miễn phí.

  • Tiền thưởng Athena: Cung cấp cho bạn số nhân ngẫu nhiên từ 2x đến 5x trước khi quay miễn phí.
  • Tiền thưởng Zeus: Bắt đầu với hệ số nhân 1x và tăng dần 1x sau mỗi ba lần quay, tăng lên 3 lần trong các lần quay từ bảy đến chín.
  • Phần thưởng Poseidon: Tia sáng từ cây đinh ba của Poseidon biến tối đa năm biểu tượng thành biểu tượng Wild trên mỗi lần quay miễn phí. Nhân vật mạnh mẽ này có thể giúp bạn thắng gấp 7000 lần tiền cược của bạn!
  • Tiền thưởng của Hercules: Hercules hoạt động như một biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau trên trục quay ở giữa để tăng tỷ lệ thắng trong các vòng quay miễn phí.

>> Xem thêm: Tải app kubet mobile

Bạn có thể tiếp tục kích hoạt nhiều trò chơi quay miễn phí hơn từ màn hình đồng xu vàng cho đến khi xuất hiện biểu tượng Hades. Mỗi máy đánh bạc của Age of the Gods đều liên kết với mạng độc đắc lũy tiến của Playtech, mạng này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong bất kỳ vòng quay nào và giúp bạn trở thành triệu phú. Nếu bạn đang theo đuổi một trò chơi cổ điển với nhiều vòng quay miễn phí và phần thưởng tuyệt vời, hãy quay trở lại Hy Lạp cổ đại với Age of the Gods!