Trang chủ Sổ mơ Mơ thấy chuột là điềm gì? Đánh con số gì đem lại may mắn?

Mơ thấy chuột là điềm gì? Đánh con số gì đem lại may mắn?

Nhiều người đang cảm thấy lo lắng hoặc có đôi phần sợ hãi khi nằm mơ thấy chuột. Hãy cùng Thống kê Lô Đề đi giải mã ý nghĩa về những giấc mơ thấy chuột và điềm báo ẩn chứa trong giấc chiêm bao về chuột có những con số may mắn nào.

Hình tượng về con chuột ở trong văn hóa dân gian và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Mơ thấy chuột là điềm gì?

Chuột là một loài động vật nhỏ bé thường sống theo bầy đàn, chúng thường sống tại những nơi ẩm thấp và hôi thối như những cống ngầm hay bãi rác,.. Tuy rằng chuột là một loài sống ở những nơi bẩn, mang đến nhiều bệnh tật và chúng còn phá hoại hoa màu của người dân nhưng trong bảng 12 con giáp, chuột là con vật được đứng đầu tiên. 

Trong văn hóa của người phương Đông chuột chiếm một vị trí rất quan trọng. Chuột đại diện cho sự sinh sôi và nảy nở, gắn với điềm báo về một mùa màng bội thu. Đặc biệt, là với người dân Indonesia, chuột còn được coi là vị ân nhân vì mỗi khi chúng xuất hiện tại với số lượng lớn là báo hiệu về những trận lũ lớn chuẩn bị đến. Bởi đặc điểm của chúng là sống ở những nơi ẩm thấp nên chúng sẽ rất nhạy cảm đối với những thay đổi trong tự nhiên. 

Theo văn hóa của Trung Quốc, chuột được coi là một biểu tượng đại diện cho sự trung thực, óc cầu tiến, lòng vị tha, hào phóng và tính cách hòa đồng. Đối với văn hóa của Ấn Độ, chuột cũng có một vị trí cực kỳ quan trọng. Bạn có thể thấy những hình ảnh về các bức tượng chuột được đặt trong những ngôi đền ở Ấn Độ. Dựa vào thần phả Hindu giáo chúng ta có thể biết được chuột chính là vật cưỡi của vị thần Ganesha.

Chuột hay còn được gọi là Tý thuộc hành thủy, là một loài vật thông minh, nhanh nhẹn và khả năng sinh sản tốt. Bởi vậy chuột được coi là biểu tượng cho sự sung túc và mong muốn phát triển, phồn thịnh và tài lộc.

Giải mã điềm báo ẩn giấu sau những giấc mơ thấy chuột

Giải mã điềm báo ẩn giấu sau những giấc mơ thấy chuột

>> Mơ thấy cá sấu điềm lành hay dữ?

>> Nằm mơ thấy mèo đẻ ẩn chứa điều gì?

>> Mơ thấy chó con báo hiệu điều gì?

Nếu như bạn đang nằm mơ thấy chuột thì đây chắc hẳn là một giấc mơ mang đến những điềm báo tốt lành. Đối với người dân Ba Tư Cổ, những giấc mơ thấy chuột sẽ mang đến những điềm báo tốt lành. Vì vậy mà nếu như trong giấc mơ bạn nhìn thấy chuột thì không cần phải lo lắng về nó nhé..

Giấc mơ thấy tiếng chuột kêu

Đây là một lời cảnh báo tới bạn nên cẩn thận vì sắp có một vụ trộm xảy ra với bạn đó nhé.

Giấc mơ thấy chuột nhỏ 

Nếu như bạn mơ thấy một con chuột nhỏ tinh nghịch thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn là một người vô cùng nhút nhát, bạn đại diện của lòng tốt và sự tận tâm đối với gia đình. Bạn cần giao tiếp nhiều hơn để mọi người có thể hiểu rõ con người bạn từ đó yêu quý bạn nhiều hơn.

Nếu như ở trong giấc mơ đó bạn mơ thấy thêm một con sâu hay một con chuột đang ăn thì đây là điềm báo, báo hiệu rằng thời gian sắp tới bạn có thể sẽ được đón nhận những điều bất ngờ.

Giấc mơ thấy chuột nhỏ rất tinh nghịch là báo hiệu thời gian tới bạn lên tích cực chia sẻ kiến thức của bản thân cũng như trao dồi thêm những kiến thức từ người khác. Để có thể ngày một phát triển về bản thân hơn.

Giấc mơ thấy bắt được chuột bằng bẫy

Giấc mơ thấy bắt được chuột bằng bẫy

Đây là một lời cảnh báo rằng trong thời gian sắp tới bạn có thể sẽ nhận những tin xấu trong một bức thư đến từ một người bạn nào đó.

Giấc mơ thấy cảnh bản thân cảm thấy sợ hãi khi gặp chuột

Nếu bạn nằm mơ mà lại sợ chuột là có thể bạn sẽ rơi vào một tình huống xấu hổ từ những người nhỏ tuổi hơn bạn. Nên cẩn thận để tránh gặp phải những tình huống khó xử.

Giấc mơ thấy chuột (phụ nữ)

Nếu như bạn là phụ nữ và mơ thấy một giấc mơ có chuột thì đây là điềm báo một người phụ nữ bạn quen sẽ gặp phải rắc rối trong thời gian sắp tới. 

Giấc mơ thấy chuột trong nhà

Nếu như bạn mơ thấy có chuột trong nhà mình thì đây là một điềm báo không hề may mắn, giấc mơ cho thấy bên cạnh bạn có rất nhiều kẻ xấu họ đang tìm cách hãm hại bạn. Do họ ghen ăn tức ở và muốn lấy đi tất cả những gì mà bạn đang có, chính vì thế mà bạn cần chú ý và cẩn trọng trong mọi chuyện.

Giấc mơ thấy chuột chạy ở trong nhà

Nếu trong mơ bạn thấy chuột chạy trong nhà của mình, đây là một điềm báo không may mắn. Ám chỉ rằng trong tương lai rất gần bạn sẽ xảy ra những xung đột cùng với một người nào đó trong gia đình. Nên bình tĩnh để tránh đi những xung đột không đáng có.

Mơ thấy chuột đang phá hoại đồ đạc

Mơ thấy chuột đang phá hoại đồ đạc

Nếu như bạn gặp phải giấc mơ này thì đây là điềm báo xấu có liên quan đến những vấn đề tài chính của bạn. Điềm báo đang ẩn dấu qua giấc mơ của bạn cho thấy trong tương lai gần bạn sẽ mất đi rất nhiều tiền và tình hình tài chính của bạn sẽ rất thậm tệ.

Giấc mơ thấy chuột đang ăn

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn đã có một giấc mơ mang đến điềm lành, trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được những nhiều chuyện vui.

Giấc mơ thấy chuột chạy trốn

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang tự ti và không đủ can đảm để đối mặt cùng với những vấn đề xảy ra ở trong cuộc sống. Bạn đang chạy cố trốn tránh nó.

Giấc mơ thấy rất nhiều chuột

Nếu như bạn gặp phải giấc mơ này thì đây chính là một giấc mơ mang lại những điềm báo xấu. Nó cho thấy có một ai đó đang cố tình gieo những điều tiếng xấu cho bạn. Và rất có thể những điều xấu đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sắp tới của bạn.

Giấc mơ thấy chuột bạch

Giấc mơ thấy chuột bạch

Nếu như bạn nằm mơ thấy một con chuột bạch thì đây là một giấc mơ mang đến những điều tốt lành, báo hiệu những mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ cực kỳ tốt đẹp, chuyện tình cảm ngày một phát triển theo chiều hướng đi lên. 

Giấc mơ thấy chuột màu đen

Nếu bạn mơ thấy một con chuột đen thì đây là giấc mơ mang đến những ý nghĩa tiêu cực, nó báo hiệu rằng sức khỏe của bạn đang không được tốt cần chú ý kiểm tra. Bạn cũng cần chú ý trong thời gian tới bạn cũng có thể bị ai đó phản bội.

Giấc mơ thấy chuột màu xám

Giấc mơ thấy chuột xám cho thấy sự sợ hãi của bạn về một số vấn đề ở trong cuộc sống. Bạn cần phải đối mặt và vượt qua chúng.

Những con số may mắn khi gặp giấc mơ thấy chuột

Những con số may mắn khi gặp giấc mơ thấy chuột

 • Chiêm bao thấy chuột chung có số: 02 – 20 – 55
 • Nằm mơ thấy một con chuột con, chuột nhỏ có số: 01 – 10
 • Nằm mơ thấy mình nuôi chuột có số: 12 – 93
 • Nằm mơ thấy chuột cống có số: 57 – 45
 • Nằm mơ thấy chuột lớn có số: 25 – 52
 • Nằm mơ thấy chuột đang ăn có số: 83 – 97
 • Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà có số: 25 – 58
 • Nằm mơ mình bắt được chuột có số: 31 -13
 • Chiêm bao thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn có số: 22
 • Chiêm bao mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân có số: 14 – 41
 • Mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột có số: 41
 • Ngủ mơ thấy hai con chuột có số: 73
 • Ngủ mơ thấy giết chuột có số: 08 – 80
 • Ngủ mơ thấy con chuột nhắt có số: 61 – 38
 • Ngủ mơ thấy con chuột nhà có số: 17 – 49
 • Mơ thấy có rất nhiều chuột có số: 02 – 20

Mơ thấy có rất nhiều chuột

 • Mơ thấy chuột đồng có số: 15 – 51
 • Mơ thấy chuột đẻ con có số: 34 – 86
 • Mơ thấy chuột chết có số: 24 – 42
 • Mơ ngủ thấy chuột kêu có số: 03 – 23
 • Nằm mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh có số: 12 – 21
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột có số: 32 – 80
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chuột cắn có số: 23, 12
 • Nếu bạn thấy một con chuột con có số: 01, 20
 • Nếu bạn thấy chuột chết có số: 96, 68 
 • Nếu bạn nằm mơ thấy có rất nhiều chuột có số: 10, 02
 • Nếu bạn nằm mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh có số: 14, 41
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn có số: 88
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bắt được chuột có số: 13, 31
 • Nếu bạn nằm mơ thấy chuột bạch có số: 23, 32
 • Nếu bạn nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà có số: 25, 56

Trên đây là các thông tin về giấc mơ thấy chuột. Bạn hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết thêm được nhiều thông tin.