Trang chủ Sổ mơ Mơ thấy kiến mang theo điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy kiến mang theo điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy kiến ngoài việc mang lại những điềm báo theo giấc mơ còn báo hiệu cho ta cả những cặp số may mắn nữa. Kiến là loài côn trùng thường được dùng để làm biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ và cực kỳ đoàn kết.

Mơ thấy kiến mang theo điềm báo gì?

Có thể anh em đã đọc, đã nghe cũng như đã xem những câu chuyện về loài vật bé nhỏ này nhưng còn một vài khía cạnh hấp dẫn mà khả năng anh em vẫn chưa hề biết đến như: Kiến được xem như là loài mạnh nhất vì chúng có thể vác thức ăn nặng hơn cơ thể chúng gấp 10 lần. Hay Kiến cũng được coi một “vị thuốc” quý giá của người Masai ở phía đông châu Phi, họ có thói quen dùng kiến để giúp chữa lành vết thương.

Ngoài ra Kiến còn được coi như là loài côn trùng thông minh nhất khi trong cái đầu bé nhỏ của chúng sở hữu hơn 250.000 tế bào não. Chính vì thế nên kiến cũng là một trong các sinh vật đầu tiên trên trái đất được con người đưa ra ngoài vũ trụ trong thí nghiệm chinh phục bầu trời. Các thông tin này quả thực rất hấp dẫn đúng không nào?

mơ thấy kiến cũng là giấc mộng không kém phần thú vị khi mà theo những chuyên gia giải mã giấc mơ thì giấc chiêm bao về loài vật này đa phần sẽ mang đến điều may mắn. Nếu như anh em chưa biết việc nằm mơ thấy kiến sẽ mang lại cho mình những điềm báo gì thì hãy tham khảo ngay nội dung giải mã giấc mơ về con kiến được Thống Kê Lô Đề giới thiệu ngay dưới đây.

Giải mã điềm báo tâm linh khi nằm mơ thấy kiến 

Mơ thấy kiến sẽ mang lại cho anh em khá nhiều thông điệp với những tầng ý nghĩa khác nhau, trong đó bao gồm cả điềm lành và dữ. Không hẳn cứ nằm mơ thấy kiến là đại cát đại lợi hay mơ ngủ thấy kiến là nguy hiểm, xui xẻo mà còn tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh giấc mơ nữa. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều lý giải chi tiết và đầy đủ của mỗi giấc mơ để cho anh em tham khảo.

Mơ thấy kiến

>> Con cua số mấy? Mơ thấy cua đánh con gì?

>> Mơ thấy cá sấu báo hiệu điều gì?

>> Nằm mơ thấy chuột điềm lành hay dữ?

Mơ thấy kiến

Mơ thấy đàn kiến được xem là điềm báo tốt cho biết anh em sẽ kiếm được rất nhiều tiền bạc.

Mơ thấy kiến vàng, kiến lửa, kiến đỏ

Nằm mơ thấy kiến vàng hay còn gọi là kiến lửa, kiến đỏ cũng chính là dấu hiệu cho thấy anh em sẽ phát tài phát lộc trong thời gian tới.

Mơ thấy kiến làm tổ trong nhà

Nằm mơ thấy kiến làm tổ, xây tổ trong nhà có ý nghĩa rằng anh em sắp được tiền tài rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn mang hàm ý rằng anh em cần phải dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe của mọi người trong nhà nhiều hơn.

Mơ thấy kiến đen

– Mơ thấy một đàn kiến đen đang bò về tổ là điềm báo cho biết anh em đang có những bước đi vô cùng đúng đắn để hướng về tương lai, mọi chuyện đang dần đi vào quỹ đạo và anh em sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại gì lớn, điều này cũng cho thấy nỗ lực cũng như sự cố gắng của anh em sẽ giúp bản thân gặt hái được rất nhiều thành công.

– Nằm mơ thấy kiến đen bò trên người mình là điềm báo nhắc nhở anh em đang gặp phải nhiều trở ngại nho nhỏ, nhưng những trở ngại này sẽ mau chóng được giải quyết và anh em sẽ sớm bình thường trở lại, bạn cũng nên xem lại các quyết định của bản thân bởi có thể nó chưa thực sự đúng đắn.

Mơ thấy kiến đen

Mơ thấy bị kiến cắn, kiến đốt

Mơ thấy bị đàn kiến lửa cắn, đốt là điềm báo về giấc mộng không lành. Giấc mộng này cho thấy có người nào đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra các hành động gây tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành qảu mà bạn đã, đang và sắp đạt được.

Ngược lại nếu anh em mơ thấy kiến cắn người khác thì đây lại là điềm may, cho biết anh em sẽ tránh được các rắc rối và có thể gặp điềm lành trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy đàn kiến 

– Mơ thấy một đàn kiến chính là điềm báo tốt lành, rằng anh em sẽ kiếm được rất nhiều tiền bạc.

– Mơ ngủ thấy đàn kiến đang bám quanh người: Thoạt nhìn thì đây là một giấc mơ khá đáng sợ nhưng đó lại mang một điềm báo lành, chứng tỏ anh em sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể tới từ việc đầu tư hoặc cổ phiếu,..

– Mơ thấy đàn kiến bám đầy chân có ý nghĩa là tiền của đang đến với anh em, có người đang tìm bạn để muốn hợp tác làm ăn.

– Mơ thấy đàn kiến đang xây tổ báo hiệu anh en sắp nhận được nhiều tiền bạc.

Mơ thấy giết kiến

Mơ thấy mình giết chết kiến báo hiệu một điều không mong muốn sắp xảy ra, việc này có thể làm hỏng kế hoạch ban đầu của bạn. Mặc khác, giấc mơ này còn thông báo các mối quan hệ xung quanh bạn đang có nhiều vết nứt, tình cảm anh em, bạn bè, người thân đang dần có dấu hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra những chuyện không vui, khiến bạn phiền lòng.

Mơ thấy giết kiến

Những giấc mơ thấy con kiến khác

– Người làm nông ngủ mơ thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà là điềm báo cho thấy lương thực đầy nhà, mùa màng năm đó sẽ bội thu, có hoa màu, cuộc sống ngày càng hạnh phúc, ấm no.

– Mơ thấy kiến đang chuyển tổ hoặc kiến đen đang rời tổ mang đến thông điệp cho biết anh em sẽ có cơ hội đi xa như sang nước ngoài hoặc đi du học. Điều này cũng ám chỉ việc có thể sắp tới anh sẽ dọn đến chỗ khác để định cư lâu dài.

– Doanh nhân mơ thấy kiến bò theo mình khi đang đi du lịch: Đây là một điềm báo tốt lành cho thấy cuộc làm ăn sắp tới đây của anh em sẽ thành công, làm ăn càng ngày càng phát đạt và hưng thịnh.

– Nằm mơ thấy khắp nơi đều là kiến, chúng đang đánh nhau, giành địa bàn và có một bên giành được chiến thắng: Đây là một điềm báo tốt lành cho thấy nếu anh em đang ốm nặng thì trong thời gian tới sức khỏe sẽ được cải thiện và tốt lên khá nhiều đấy.

Đây cũng là một giấc mơ báo hiệu những tin vui sắp đến trong thời gian tới. Nếu như anh em chưa kết hôn mà thấy giấc mộng này cho thấy bạn sắp được làm đám cưới rồi đấy.

– Nằm mơ thấy một đàn kiến ở trước cửa nhưng không bò vào nhà: Giấc mơ này mang một điềm báo rằng anh em sắp sửa đạt được mọi điều mình đang mong muốn, và đây là thời khắc quan trọng để giúp anh em đưa ra các quyết định thật chính xác. Ngoài ra nó cũng nhắc nhở anh em nên xem ngày giờ thuận lợi để làm nhiều việc quan trọng.

Những giấc mơ thấy con kiến khác

– Mơ thấy kiến bò trên những đĩa thức ăn: Giấc mộng này ám chỉ rằng sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với anh em và những người trong gia đình của mình.

– Mơ thấy kiến trên bàn làm việc: Điều này hàm ý nhiều điều may mắn đang đến, sự nghiệp của anh em sẽ phát triển, con đường công danh rộng mở, mọi thứ mà anh em đang theo đuổi sẽ gặt hái được những thành công ngoài sự mong đợi.

Giấc mơ cũng báo hiệu cho thấy tuy khoảng thời gian ban đầu khá khó khăn gian khổ nhưng chỉ cần quyết tâm, cố gắng, kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được nhiều kết quả vượt trội.

– Mơ thấy kiến chạy đi tán loạn, kinh hãi và bò đi khắp mọi nơi: Nó ám chỉ rằng sắp sửa có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của anh em, khiến cho anh em lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên bất ổn. Anh em nên có những sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó ập đến.

– Mơ thấy kiến bị chim bắt ăn: chứng tỏ tài lộc đang rời xa anh em. Anh em sắp gặp phải vận đen về vấn đề kinh tế.

– Người bệnh nằm mơ thấy kiến: Giấc mơ báo hiệu bệnh tình của người đó trong thời gian sắp tới sẽ không có chuyển biến tốt đẹp thậm chí còn xấu đi, cần phải kiên trì hơn nữa.

– Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi đi: Là điềm báo xấu nhắc nhở anh em cần phải chú ý tới vấn đề kinh tế và sức khỏe mình.

– Nằm mơ thấy kiến bò trên giường: Cẩn thận chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình, trong thời gian tới có thể anh em sẽ mắc bệnh nặng.

Người bệnh nằm mơ thấy kiến

Mơ thấy kiến thì nên đánh đề con gì, số bao nhiêu?

– Mơ thấy con kiến nói thì đánh ngay con 29, 91

– Nằm mơ thấy đàn kiến thì đánh ngay con 29, 30, 73 .

– Chiêm bao thấy đàn kiến đang đánh nhau thì đánh ngay con 16 .

– Mộng thấy kiến đen thì đánh ngay con 05, 30 .

– Mơ ngủ  thấy kiến đỏ thì đánh ngay con 26, 29 .

– Chiêm bao thấy kiến vàng thì đánh ngay con 49, 45 .

– Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay thì đánh ngay con 46 .

– Mộng thấy kiến đang bò trên cây thì đánh ngay con 64 

– Ngủ mơ thấy kiến cắn mình thì đánh ngay con 83, 20, 51 

– Chiêm bao thấy kiến đang làm tổ thì đánh ngay con  14 

– Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh ngay con  41 

– Nằm mơ thấy kiến chết thì đánh ngay con 59 

– Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh ngay con  19, 91

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới anh em giấc mơ về kiến cùng với đó là những con số may mắn mang lại khi mơ thấy chúng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp anh em có thể lựa chọn được con số phù hợp với giấc mơ của mình qua đó may mắn mang lại những phần thưởng xứng đáng. Và nếu như anh em mơ phải giấc mơ mang điềm dữ hãy tham khảo ngay từ đó hãy cẩn trọng với mọi thứ để không xảy ra điều gì đáng tiếc. Chúc mọi người thành công!