Trang chủ Sổ mơ Mơ thấy ma điềm tốt hay xấu, đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy ma điềm tốt hay xấu, đánh con gì dễ trúng nhất?

Nhiều lúc chúng ta vẫn thường xuyên có những giấc mơ thấy ma và có tâm lý rất lo lắng. Gặp ma trong giấc mơ làm cho các bạn bị ám ảnh suốt cả ngày dài, thậm chí là các ngày sau đó nữa.

Nhiều người vẫn luôn muốn tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ thấy ma, để biết được là giấc mơ này mang lại điềm báo may mắn hay vận hạn xui. Còn đối với những ai theo số học thì lại muốn tìm được con số đem tới sự may mắn cho bản thân mình. Tất cả những điều này sẽ được Thống Kê Lô Đề giải thích chi tiết hơn trong bài viết sau đây. 

I. Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy ma

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy ma

Giấc mơ thấy ma là một trong những điều khiến các bạn khá lo lắng và sợ hãi. Nó như một câu chuyện không vui đang diễn ra trong cuộc sống của các bạn và các bạn đang không có lối thoát. 

Việc chiêm bao thấy ma cũng còn cho thấy rằng bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực từ phía công việc, về tình cảm cũng như trong cuộc sống. Bạn luôn bị nỗi lo sợ này đeo bám mỗi ngày, mỗi giờ và không có cách giải quyết êm đẹp. Các bạn đang tự mình tách biệt với cuộc sống tại vì những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. 

Nhưng không phải cứ giấc mơ nào thấy ma đều là giấc mơ xấu. Theo chiêm tinh học, nằm mơ thấy ma còn có thể cho thấy điềm báo tốt và giúp bạn đem về nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống.

>> Phương pháp đánh đầu 8 câm chuẩn xác

>> Đề kép lệch gồm những con gì?

>> Mơ thấy người chết báo hiệu điều gì?

II. Giải mã những giấc mơ thấy ma

Nằm mơ thấy ma là trường hợp rất nhiều người đã gặp phải khi đi ngủ. Mỗi giấc mơ đều có những điềm báo, dấu hiệu khác nhau, phụ thuộc vào từng bối cảnh và chi tiết trong giấc mơ. 

1. Ngủ mơ thấy ma nữ

Nằm mơ thấy ma nữ đang đuổi theo mình: Khi các bạn nằm mơ thấy hiện tượng ma nữ đuổi bám cho thấy rawfmg cơ thể bạn đang ở trong trạng thái mệt mỏi. Các bạn cần có khoảng thời gian để tĩnh tâm, nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng nên làm việc quá sức và cần phải điều chỉnh lại chế độ làm việc, ăn uống, ngủ nghỉ.

Nằm mơ thấy ma nữ ngồi khóc: Giấc mơ này cho thấy trong gia đình bạn sẽ có người sẽ gặp phải chuyện buồn. Nhất là trong chuyện tình cảm, cần phải nhắc họ về những vấn đề của mối quan hệ mới. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các mối quan hệ mới quen.

Ngủ mơ thấy ma nữ

Nằm mơ thấy ma nữ nữ tâm sự cùng mình: giấc mơ cho thấy rằng bạn đang gặp phải chuyện buồn và bạn đang rất cần người có thể an ủi, tâm sự với mình. Tín hiệu trong giấc mơ cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ có được người yêu thương, chăm sóc cho mình.

Ngủ thấy ma nữ nằm cùng: Điềm báo của giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ sớm nhận được giúp đỡ của một người phụ nữ. Trong công việc, bạn sẽ được họ hỗ trợ rất nhiệt tình và nhận được nhiều lợi ích từ người phụ nữ đó. 

2. Nằm mơ thấy bị ma đuổi

Nằm mơ thấy người khác bị ma đuổi: Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang rất thờ ơ với những mối quan hệ xung quanh bản thân. Bạn thật ích kỷ và chỉ biết sống cho bản thân của mình. Như vậy, bạn hãy thay đổi cách sống, cách ứng xử thì mới có thể suôn sẻ trong công việc của bản thân được. 

Nằm mơ thấy ma bắt được mình: Điềm báo về các chuyện không vui sẽ xảy ra với bạn. Bạn sẽ bị người khác hãm hại và hủy hoại sự nghiệp của bản thân. Những kẻ xấu xung quanh bạn chỉ chờ đợi có cơ hội để có thể đánh bại bạn. Vì thế các bạn đừng nên quá thân thiết với các mối quan hệ không cần thiết. 

Nằm mơ thấy bị ma đuổi: Nếu như trong giấc mơ thấy ma đuổi cho thấy bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Bạn chưa giải quyết được những công việc và chuyện tình cảm thì loạn hết cả lên. Vì thế các bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình, bình tĩnh giải quyết hoặc nhờ sự giúp đỡ từ các người bạn của mình.

3. Ngủ mơ thấy ma là người quen trong quá khứ

Ngủ mơ thấy ma là người quen trong quá khứ

Có lẽ cuộc sống hiện tại đang khiến bạn rất khó chịu, bạn đã bỏ lỡ nhiều điều quan trọng trong quá khứ. Vì thế giấc mơ này mang điềm báo về sự nuối tiếc của bạn. Người đó đã từng là người vô cùng quan trọng và đem tới cho bạn nhiều điều ý nghĩa. Bạn đang chán ghét thực tế và mong muốn được quay lại ngày tháng trước kia. 

Dĩ nhiên là không thể và điều bạn phải làm làm bây giờ đó chính là cố gắng vượt qua được những khó khăn, trở ngại, tự bản thân mình tìm được niềm vui để có thể giải tỏa hết các muộn phiền. Tạo dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. 

4. Nằm mơ thấy ma bóp cổ 

Giấc mơ này cho thấy rằng công việc của bạn đang bị người khác tìm cách kìm hãm lại và bạn có thể sẽ bị người ta chơi xấu. Tuy nhiên nếu như bạn biết  cố gắng và làm việc hết sức mình thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. 

III. Những con số may mắn cùng với những trường hợp phổ biến

Nằm mơ thấy ma hãy đánh ngay: Số 22 – 36

Nằm mơ mơ thấy bị ma đuổi hãy đánh ngay: Số 33 – 34

Nằm mơ mơ thấy ma trong nhà hãy đánh ngay: Số 74 – 89

Nằm mơ mơ thấy bị ma nhập hãy đánh ngay: Số 97 – 79

Nằm mơ mơ thấy hồn ma hãy đánh ngay: Số 20 – 72

Nằm mơ đánh nhau với ma hãy đánh ngay: Số 32 – 23

Nằm mơ thấy ma trẻ em

Nằm mơ thấy ma trẻ em hãy đánh ngay: Số 29, 77

Nằm mơ thấy bóng ma hãy đánh ngay: Số 72, 85

Nằm mơ thấy ma nữ hãy đánh nga:: Số 28,78

Ngủ mơ thấy bóng ma hãy đánh ngay: Số 72, 85

Nằm mơ thấy ma nữ hãy đánh ngay: Số 28,78

Nằm mơ thấy người thân bị ma nhập hãy đánh ngay: Số 97 và87 hoặc 67

Nằm mơ thấy ném vào ma hãy đánh ngay: Số 65 và 66

Nằm mơ thấy con ma nhát hãy đánh ngay: Số 73 và 86

Nằm mơ thấy sợ ma hãy đánh nga:: Số 23, 75 và 96

Nằm mơ thấy ma liên tục hãy đánh ngay: Số 44

Nằm mơ thấy sợ ma hãy đánh ngay: Số 23 hoặc 75 và 96

Nằm mơ thấy con ma đang đuổi hãy đánh ngay: Số 33 và 34 hoặc 35

Nằm mơ thấy con ma trong nhà

Nằm mơ thấy con ma trong nhà hãy đánh ngay: Số 74 và 89

Nằm mơ mơ thấy cả bãi thau ma hãy đánh ngay: Số 87 và 78

Nằm mơ thấy ma nhập vào người khác hãy đánh ngay: Số 65 và 53

Nằm mơ thấy đánh nhau với ma hãy đánh ngay: Số 32 và 23

Nằm mơ thấy ma trẻ con hãy đánh ngay: Số 29, 77

Nằm mơ thấy con ma hiện lên hãy đánh ngay: Số 45

Nằm mơ bị ma đè hãy đánh ngay: Số 72

Nằm mơ thấy mình bị ma nhập hãy đánh ngay: Số 97, 79

Nằm mơ thấy hồn ma hãy đánh ngay: Số 20, 72, 70

Nằm mơ thấy ma con nít hãy đánh ngay: cặp số 29, 77

Chiêm bao thấy ma quỷ tấn công mình hãy đánh ngay 33, 34, 35

Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn thắc mắc về việc nằm mơ thấy ma cũng như cần tìm những con số may mắn. Chúc các bạn thành công!