Trang chủ Sổ mơ Nằm mơ thấy nước ngập báo hiệu điều gì? Con số nào may mắn

Nằm mơ thấy nước ngập báo hiệu điều gì? Con số nào may mắn

Nước là sự sống mà nhân loại không thể thiếu. Tuy nhiên nếu như nước quá nhiều như mùa bão lũ thì lại gây thiên tai ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và thiệt hại nhiều về tài sản. Trong muôn vàn giấc mơ thì mơ thấy nước ngập mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Có thể đó là điềm báo về sự may mắn, tài lộc, nhưng cũng có thể lại là những điềm xui rủi không may.

Bài viết này Thống Kê Lô Đề sẽ làm sáng tỏ những giấc mơ thấy nước ngập đó xem chúng có ý nghĩa ra sao cùng những con số có thể giúp bạn đổi đời. 

1. Mơ thấy nước ngập là điềm báo gì?

Mơ thấy nước ngập là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy nước ngập đường đi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải thận trong hơn trong mọi công việc hàng ngày bởi vì đang có một thế lực ngầm nào đó dùng những thủ đoạn xấu xa cản trở công việc kinh doanh của bạn. Trong thời gian này bạn có đầu tư một dự án nào đó thì cần xem xét cân nhắc thật kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định để phòng tình huống xấu không may xảy ra.

Trường hợp bạn mơ thấy nước ngập đường nhưng bạn vẫn đi qua được thì đây là điềm báo tốt. Cho thấy bạn không cần phải quá lo lắng đến những khó khăn, thử thách trước mắt bởi vì bạn sẽ dễ dàng vượt qua. Cuối cùng bạn đạt được những thành quả khiến bạn hài lòng.

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông

Nằm mơ thấy nước ngập mênh mông

>> Mơ thấy đánh nhau là điềm gì?

>> Mơ thấy cua ẩn chứa điều gì?

>> Mơ thấy con gà đánh số mấy?

Giấc mơ này có điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn là người có tố chất lãnh đạo, khả năng nắm giữ quyền lực. Điều bạn cần làm là phát huy hết năng lực của mình để mọi người khâm phục với những gì bạn đạt được và thay đổi cách nhìn về bạn.

Nếu bạn mơ thấy nước ngập mênh mông có thêm sóng cuộn cho thấy bạn đang dần bị mất đi khả năng kiểm soát bản thân bởi có quá nhiều vấn đề khiến bạn bị dồn nén và bạn muốn bung xõa ra. Bạn bị thất bại nhiều lần và cảm thấy thất vọng về bản thân nhưng điều cần làm lúc này là bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, suy ngẫm lại bản thân, có như vậy bạn mới tìm ra con đường đúng đắn cho tương lai mình.

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Trong mùa mưa lũ nước ngập nhà là hiện tượng rất bình thường và nếu bạn mơ thấy giấc mơ này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến điềm báo của giấc mơ này bởi đây là điềm báo không lành.

Giấc mơ là dấu hiệu cho thấy những biến cố, khó khăn sắp xảy ra trong gia đình bạn và nó diễn ra từng đợt như sóng cuộn. Nó khiến gia đình bị xáo trộn và nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến không khí trong nhà trở nên nặng nề. Bạn phải thật bình tĩnh để đứng ra giải quyết vấn đề, suy xét thật kỹ lưỡng từng vấn đề thì mới tìm ra được giải pháp tối ưu nhất.

Đồng thời giấc mơ cũng phản ánh rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp không ít khó khăn từ sự ghen ghét, đố kị của người khác. Bạn bị kìm hãm khả năng phát triển bản thân do vậy công việc của bạn sẽ không được thuận lợi. Lời khuyên là bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ hiện tại của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy nước ngập nhà vì lũ lụt thì đây lại là dấu hiệu nhiều may mắn sắp đến với bạn. Bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc, bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội để không phải hối tiếc về sau. Tương lai không xa bạn sẽ có được thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

2. Mơ thấy nước ngập đánh con gì?

Mơ thấy nước ngập đánh con gì?

 • Mơ thấy nước ngập đường chọn số 35 – 45 – 65
 • Mơ thấy nước ngập đầy bùn  đánh  07 – 38
 • Mơ thấy nước to ngập vào nhà đánh ngay số 06 – 08 – 56 
 • Mơ thấy nước phun trào số 06 – 66 
 • Mơ thấy đang bơi trong nước số 39 – 89
 • Mơ thấy tắm trong dòng nước tràn vào nhà số 76 – 94
 • Mơ thấy nước đục tràn vào ngập nhà số 18 – 09
 • Mơ thấy mình đang bơi trong dòng nước tràn vào nhà số 98 – 89
 • Mơ thấy mình đi trong nước tràn ngập vào nhà số 18 – 17
 • Mơ thấy mình soi gương trong dòng nước chảy đánh ngay bộ số 06 – 07 – 50 – 56 – 66 – 70 – 86
 • Mơ thấy nước trong tràn vào nhà đánh số 47 – 41

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin thú vị giúp bạn giải đáp được những băn khoăn về giấc mơ thấy nước ngập và cũng tìm ra những con số đem lại tài lộc cho mình.