Trang chủ Sổ mơ Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con số gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Đánh con số gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn mang tới điềm gì? Có rất nhiều người sợ hãi và lo lắng khi ngủ mơ thấy rắn. Tuy nhiên có nhiều giấc mơ lại đem tới cho bạn rất tài lộc và sự may mắn 

Rắn được xem là một loài động vật vô cùng linh thiêng, vì vậy những giấc mơ thấy rắn cũng đem lại rất nhiều điều bí ẩn. Vậy chiêm bao thấy rắn trong bối cảnh như thế nào sẽ tốt và trong bối cảnh nào xấu? Hãy cùng Thống Kê Lô Đề tham khảo về ý nghĩa của giấc mơ này nhé. 

I. Ý nghĩa của loài rắn

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì?

Theo quan điểm dân gian, rắn luôn có hai mặt tốt và xấu bằng nhau, rắn tuy lanh lợi và gian xảo nhưng cũng rất thông minh và linh hoạt. Theo phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu tượng cho sự tái sinh, may mắn và giàu sang, quyền lực.

Tập tính của loài rắn là lột da để phát triển ngày càng lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vì thế, loài rắn thường được xem là sinh vật luôn mang tới cái mới mẻ, bỏ đi các điều đã cũ. Gia đình đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút nhiều tài lộc, công việc được suôn sẻ, thành công.

Theo quan niệm xưa, rắn là loài tượng trưng cho: quyền lực, tiền của, bí mật cho người có chức, có quyền đặc biệt là vua chúa. Vì vậy, khi các bạn ngủ mơ thấy rắn mang tới điềm báo tốt, báo hiệu rằng trong thời gian tới sẽ có người xuất hiện để bảo vệ, hỗ trợ để bạn có thể vượt qua khó khăn và tật bệnh. 

II. Tổng hợp giấc mơ thấy rắn mang điềm báo tốt

1. Ngủ mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn nhau với đồng loại hoặc ăn thịt đồng loại, điều này cho thấy rằng bạn đang có ấm ức ở trong lòng mà không thể tâm sự với ai được. Đừng lo lắng, tất cả mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm xuôi nhanh chóng. 

Nhất là khi bạn gặp phải trắc trở ở trong công việc, tiền bạc thì giấc mơ thấy rắn cắn rắn chính là điều cực kỳ may mắn với bạn. 

2. Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Khi bạn ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà thì mang điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ có rất nhiều tài lộc, tiền bạc và may mắn sẽ đến thăm nhà bạn. Cũng có thể là đồ vật có giá trị bị mất mà bạn sẽ tìm lại được. 

3. Người kinh doanh ngủ mơ thấy rắn

Người kinh doanh ngủ mơ thấy rắn

>> Đầu 8 câm đánh con gì dễ trúng?

>> Tịch số đề miền Trung đầy đủ nhất

>> Mơ thấy trăn đánh con gì?

Nếu như bạn là người kinh doanh, buôn bán mà nằm mơ thấy rắn thì phải chúc mừng bạn. Công việc của bạn rất suôn sẻ, nếu có hợp đồng cần ký kết thì chắc chắn sẽ thuận lợi thành công.

Tuy nhiên, nếu như bạn nằm mơ gặp phải rắn có màu sắc thì hãy thận trọng nhé. Vì có thể nó sẽ đem tới điềm báo không tốt cho bạn đấy. 

4. Nằm mơ thấy rắn đi trên mặt nước

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn bơi trong nước, thì đây là điềm báo cho thấy rằng công việc của bạn được thuận lợi, suôn sẻ. Trong học tập sẽ đạt được nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ được thăng tiến. 

5. Nằm mơ thấy rắn có màu vàng

Ngủ mơ rắn màu vàng mang điềm báo bạn sắp nhận được sự khởi sắc mới ở thời gian sắp tới. Mọi công việc sẽ nhận được nhiều sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ. 

6. Mơ thấy rắn trắng

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người ở xung quanh, cũng như sức khỏe của bạn sẽ chuyển biến tốt lên cộng thêm việc bạn sẽ có những giấc ngủ ngon, không còn lo mất ngủ nữa.

7. Nằm mơ thấy rắn đỏ

Đây chính là điềm báo tốt vì cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền bạc, công việc đều sẽ được tốt lên.

8. Nằm mơ thấy rắn màu vàng đen

Nằm mơ thấy rắn màu vàng đen

Có rất nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thành công trong công việc nhờ tài giao tiếp, đàm phán khéo léo của mình. Đường công danh và sự nghiệp có thể sẽ được thăng tiến.

9. Nằm thấy rắn màu xanh dương

Giấc mơ này mang đến điềm báo rằng vào ngày sắp tới, khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn đều rất chuẩn xác, nhất là khi đứng trước các quyết định hệ trọng.

10. Ngủ mơ thấy rắn sọc đen trắng

Có thể trong công việc của bạn sẽ gặp khó khăn trắc trở nhưng bạn đừng lo, vì điềm báo này cho thấy bạn chắc chắn sẽ có sự trợ giúp của mọi người.

III. Tổng hợp giấc mơ thấy rắn mang điềm xấu

1. Ngủ mơ rắn có màu xanh

Rắn xanh mang độc tố rất nguy hiểm, vì thế khi bạn nằm mơ thấy nó thì có thể đây là điềm báo bạn rất dễ bị người khác hãm hại hoặc gài bẫy, có thể lừa gạt bạn cả về tình cảm lẫn tiền bạc

Điều bạn nên làm là sống thật tốt, làm những điều tốt và để ý đến các vấn đề bất thường và thận trọng hơn trong tất cả mọi việc. 

2. Ngủ mơ thấy rắn đuổi theo mình

Ngủ mơ thấy rắn đuổi theo mình

Nếu như các bạn nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình thì cho thấy rằng bạn sẽ bị người khác hãm hại. Hãy chọn lựa bạn bè, nhân viên thật cẩn trọng để tránh các việc không đáng có xảy ra. 

3. Nằm mơ thấy rắn có nhiều màu

Các con rắn nhiều màu sắc sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo xấu. Có rất nhiều tai tiếng đến với bạn mà bạn không thể biết trước được. 

4. Nằm mơ thấy rắn màu nâu

Thời gian này, các mối quan hệ gia đình có thể sẽ có một số hiểu lầm, nên lưu ý đến mối quan hệ vợ chồng nhiều hơn, đối phương rất cần có sự quan tâm, chăm sóc từ bạn.

5. Chiêm bao thấy rắn nhiều màu sắc

Bạn cần tỉnh táo và thông minh trước các cám dỗ của cuộc sống, tránh xa các điều tiêu cực nếu không muốn bản thân mình bị ảnh hưởng. Thời gian sắp tới, trong công việc sẽ có nhiều chuyển biến, nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn khám phá.

6. Nằm mơ thấy rắn màu hồng

Báo hiệu sắp tới là khoảng thời gian khó khăn, bạn có thể vướng mắc vào các tình huống rắc rối mà không thể tính trước được.

7. Nằm mơ thấy rắn lục

Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang cố chống lại một điều gì đó, ví dụ như 1 cuộc tranh cãi gay gắt với những người xung quanh, đặc biệt là các đồng nghiệp hoặc những đối tác ở trong công việc.

IV. Ngủ mơ thấy rắn đánh con gì?

Ngủ mơ thấy rắn đánh con gì?

 1. Ngủ mơ thấy rắn cắn hãy đánh: 11-12-34
 2. Chiêm bao thấy bị rắn cắn hãy đánh: 00-78-67
 3. Ngủ mộng thấy rắn cắn người bị thương hãy đánh: 66-33-10
 4. Ngủ mơ thấy rắn chết hãy đánh: 77-99-09
 5. Ngủ mơ thấy rắn ăn trứng thì hãy đánh: 89-98-67
 6. Chiêm bao thấy bố và mẹ bị rắn hổ mang cắn thì hãy đánh: 87-67-34
 7. Chiêm bao thấy mèo đánh nhau với rắn hãy đánh: 12-56-81
 8. Ngủ mộng thấy chó chặn rắn hãy đánh: 55-44-31
 9. Ngủ mơ thấy mẹ bắt rắn lục đuôi đỏ thì hãy đánh: 87-98-12
 10. Ngủ mơ thấy rắn cắn người hãy đánh: 99-18-92
 11. Ngủ mộng thấy rắn cắn vào tay bạn thì hãy đánh: 19-34-54
 12. Ngủ mơ thấy rắn về lòng biết ơn hãy đánh: 12-13-56
 13. Ngủ mơ thấy rắn hai đầu hãy đánh: 67-76-56
 14. Chiêm bao thấy rắn hổ mang chúa hãy đánh: 88-89-87
 15. Ngủ mộng thấy rắn đất hãy đánh: 44-55-66
 16. Ngủ mơ thấy rắn nước hãy đánh: 27-51
 17. Ngủ mơ thấy rắn bị giết thì hãy đánh: 33-99
 18. Ngủ mơ thấy rắn cắn rắn hãy đánh: 32-61
 19. Chiêm bao thấy rắn và bạn đuổi nó đi thì hãy đánh: 31-41-61
 20. Ngủ mộng thấy chó cắn rắn hãy đánh: 66-71-51
 21. Ngủ mơ thấy rắn quấn quanh người bị thương thì hãy đánh: 11-33
 22. Ngủ mơ thấy rắn bị thương và cầu cứu thì hãy đánh: 01-02

Trong thực tế, tùy vào từng bối cảnh cũng như mức độ nghiêm trọng của giấc mơ mà nó sẽ dẫn đến các con số khác nhau cho các bạn. Vì vậy, điều quan trọng nhất là các bạn phải nhớ chi tiết giấc mơ. Bạn hãy nhớ càng nhiều chi tiết, những con số sẽ càng chuẩn xác. Chúc các bạn thành công!